Chính sách biên tập

Banthuoc.net được xây dựng với mục tiêu mang đến cho bạn đọc những thông tin bệnh học hữu ích và chính xác. Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo Banthuoc.net  sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe.

Dưới đây sẽ là những chính sách về nội dung của chúng tôi:

NHIỆM VỤ

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin y khoa, dược học thiết yếu một cách khoa học, có chọn lọc, kiểm chứng.

QUÁ TRÌNH BIÊN TẬP NỘI DUNG

Đội ngũ biên tập và chuyên gia của Banthuoc.net cam kết mang tới trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc bằng cách duy trì các tiêu chuẩn báo chí, cung cấp những thông tin toàn diện, trung thực, kịp thời.

Mỗi nội dung trên Banthuoc.net đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ biên tập viên, dược sỹ, bác sĩ giỏi chuyên môn và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Tính chính xác

Nội dung kiến thức bệnh học của Banthuoc.net đều được xem xét về mặt y khoa bởi nhóm chuyên gia cố vấn để đảm bảo tính chính xác.

Trước khi xuất bản mỗi bài viết sẽ được rà soát ngôn từ, văn phong bởi các biên tập viên có chuyên môn và được kiểm duyệt bởi bác sỹ, dược sỹ  để đảm bảo độ chính xác, phù hợp ngôn ngữ y khoa và nội dung truyền tải.

Đội ngũ biên tập viên có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng sức khỏe, được đào tạo bài bản và không ngừng cập nhật kiến thức mới.

Chúng tôi có các nguyên tắc tìm nguồn tham khảo nghiêm ngặt là các thông tin chính thống của các tổ chức nghiên cứu hàn lâm, các cơ quan chính phủ và hiệp hội y tế.

Các nghiên cứu, tài liệu, số liệu thống kê được liên kết trong mỗi bài viết hoặc được trích dẫn trong phần tham khảo cuối bài.

Tính khách quan

Nội dung trên Banthuoc.net luôn đảm bảo tính khách quan, dễ hiểu và cầu thị. Chúng tôi quyết tâm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và luôn muốn lắng nghe ý kiến từ bạn đọc để ngày càng hoàn thiện hơn.

Tính thời sự

Mỗi tuần chúng tôi đều triển khai các ý tưởng mới, cập nhật nội dung và sửa đổi các bài viết đã có để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về tính chính xác hoặc cảm thấy bài viết chưa được cập nhật hãy liên hệ ngay để chúng tôi cải thiện theo hotline 18006830